Tại sao nên mua cân bàn cơ tại Công Ty Minh Phúc?

Cân bàn cơ là dòng cân điện tử chất lượng phục vụ chủ yếu trong hoạt động sản xuất. Công năng chủ yếu của dòng cân này là gì? 

Thị trường cân hiện nay khá đa dạng sản phẩm với công năng chính là tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả lớn cho người sử dụng. Các loại cân điện tử liên tục ra đời với thiết kế nhỏ gọn, công năng sử dụng hoàn hảo. Cân bàn cơ với khả năng chịu lực tốt, độ bền cao cùng độ sai số thấp đang được khách hàng khá quan tâm và tin dùng. Vậy nên mua cân bàn cơ ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Cân bàn cơ là gì? Ứng dụng chủ yếu của cân bàn cơ?

Cân bàn cơ là dòng cân được sử dụng phục vụ chủ yếu cho hoạt động sản xuất công nghiệp và nông nghiệp. Cân bàn cơ không phải là sản phẩm có nhiều tính năng và thiết kế hiện đại. Thế nhưng đây vẫn là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ bền của sản phẩm đem lại.

Cân bàn cơ là gì?
Cân bàn cơ là gì?

Cân bàn cơ tuy là dòng cân cơ học, thế nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp III của OIML.

  • Chức năng chính của cân là xác định chính xác trọng lượng của động vật, thực phẩm. Ngoài ra sản phẩm có thể cân sắt thép không lo trầy xước, có độ bền cao.
  • Cân được làm từ gang hợp kim đã giúp cho khung bàn cân được sử dụng lâu bền, hiển thị được số liệu chuẩn xác.
  • Cân được thiết kế thêm 4 bánh xe phía dưới, linh hoạt hơn trong việc di chuyển ở các địa hình khác nhau.

Khách hàng tại sao nên sử dụng cân bàn cơ tại Công Ty Minh Phúc

Công ty Minh Phúc là đơn vị chuyên cung cấp các dòng cân chất lượng. Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi những lý do sau:

Cân bàn cơ chất lượng cao
Cân bàn cơ chất lượng cao

Đa dạng sản phẩm

Công ty Minh Phúc chuyên cung cấp các dòng cân điện tử, cân bàn cơ, phụ kiện cân với đa dạng mẫu mã và chủng loại. Tùy theo mục đích và công năng sử dụng các sản phẩm cân của Minh Phúc sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Vật tư, phụ kiện cân chính hãng

Trong quá trình sửa cân điện tử cho khách hàng, chúng tôi luôn sử dụng phụ kiện cân chính hãng. Mục đích là đem đến sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng và tuổi thọ cân.

Chính sách bảo hành lâu dài

Khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty đều được bảo hành dài hạn. Mục đích chính của chúng tôi là nâng cao lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng với dịch vụ của mình.

Tư vấn hỗ trợ 24/24

Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay sử dụng dịch vụ, chúng tôi đều kịp thời hỗ trợ. Nhân viên sẵn sàng tư vấn 24/24, kể cả ngày cuối tuần và dịp lễ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi đều kịp thời có mặt.

Chế độ hậu mãi hấp dẫn

Nhiều đơn vị sau khi hết thời gian bảo hành điều hòa xong đều không quan tâm đến chế độ hậu mãi. Nhưng đối với Công ty Minh Phúc, chỉ một lần liên hệ và sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với khách hàng.

Mọi chi tiết và thông tin liên quan đến dịch vụ cung cấp cân bàn cơ và nhiều dòng cân điện tử Minh Phúc vui lòng liên hệ theo số Hotline  09.4180.4108 để được tư vấn hỗ trợ.


admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY

    About Me

    My name is “Yasir Khan” and I was born on Aug 28, 1985, in Pakistan. Since the very beginning, I went to The City School, one of the best schools of my country. As far as I remember, til the age of 15, I wanted to be an astronaut, because one of my uncles worked in NASA.

    Bài viết mới