Hướng dẫn đặt backlink youtube hiệu quả 2020

Seo youtube đang là một cách làm phổ biến và hiệu quả giúp video youtube của bạn tăng thứ hạng 1 cách nhanh chóng. Việc đặt backlink youtube free đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này, để được hướng dẫn đặt backlink hiệu quả nhất năm nay nhé!

Xem ngay: Dịch vụ backlink tay

Hướng dẫn đặt backlink youtube thông qua phần giới thiệu kênh

Để có thể đặt backlink ở đây, bạn cần đăng nhập tài khoản ở phần sign in và sau đó bạn tạo 1 kênh ở phần tải video. Bạn cần đăng video phù hợp với website mà bạn hướng nội dung kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi làm theo các bước dưới đây để có được hướng dẫn đặt được backlink youtube một cách tỉ mỉ nhất.

Đặt backlink youtube qua phần giới thiệu kênh mang lại hiệu quả cao
Đặt backlink youtube qua phần giới thiệu kênh mang lại hiệu quả cao

Bước 1: Bạn cần thực hiện chọn vào kênh của bạn – Your channel

Bước 2 : Tiếp theo bạn nhấn chuột và chọn phần Customize Channel

Bước 3 : Tại phần giao diện mà bạn tùy biến kênh, hãy chọn mục tab about và chọn tiếp phần Channel Description. Ở tại ô text, bạn sẽ nhận được 1 đoạn mô tả về các nội dung của kênh, và bạn cần chèn các link tới web của bạn đang cần đặt backlink youtube free.

Bước 4 : Thêm link

Tại phần button bạn có thể thêm nhiều nhất 5 link mà bạn đang muốn đặt backlink nhờ vào việc nhấn vào nút add. Ở phí bên trái text là nội dung mô tả còn text phải là link hiển thị. Sau khi xong bạn muốn hoàn thành hãy nhấn chuột vào phần done. Sau đó bạn sẽ nhận được kết quả hoàn thành.

Hướng dẫn đặt backlink youtube thông qua comment

Bạn sử dụng tài khoản của kênh đã lập để comment các kênh khác với nội dung liên quan góp phần làm gắn kết các mối liên kết backlink. Bạn có thể viết các nội dung đang liên quan từ những comment và đặt backlink youtube free. Tuy nhiên bạn không được chấp thuận những comment kèm link, thì chỉ cần sử dụng tài khoản kênh youtube của mình để đi comment cũng được.

Xem thêm: Mua backlink

Đặt backlink youtube qua phần comment
Đặt backlink youtube qua phần comment

Khi bạn bình luận ở 1 video nào đó sẽ xuất hiện hình ảnh đại diện tài khoản youtube cá nhân của người đó ở phần comment. Để thay đổi được vai trò, bạn cần chọn kênh của mình ở phần menu. Sau khi đã truy cập được rồi, hãy sử dụng tài khoản đó và tìm tới những video có nội dung liên quan đến kênh của bạn và bắt đầu bình luận. Chủ kênh sẽ quyết định việc hiển thị comment của bạn. Do vậy, hãy chú ý đến việc tìm các backlink tự nhiên để được dễ dàng đồng ý. Phần hướng dẫn đặt backlink youtube này được xem là cách làm khá hiệu quả.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần sử dụng các dịch vụ liên quan tới backlink. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

MR Hiệp : 0968.688.808 có sử dụng zalo hoặc Hiepnv1902@gmail.com

Đối với khu vực miền Nam: Mr Đôn 0937.822.444 cs thể liên hệ qua Zalo hoặc Gmail Duongvandonit@gmail.com

Địa chỉ : 1107/83F, đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Email: Muabacklink.com hoặc muabacklink.net, Seodinh.com


admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY