Hướng dẫn đặt backlink youtube đơn giản nhất

Youtube được mệnh danh là đứa con cưng của Google nên được công cụ tìm kiếm này rất coi trọng. Kênh này cung cấp nhiều thông tin hữu ích trên mọi lĩnh vực và là 1 website rất uy tín. 

Vậy tại sao các SEOer không tận dụng nó để đặt backlink nhằm tạo sự uy tín cho website của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đặt backlink youtube hiệu quả nhất để SEOer có thể tham khảo nhé!

Xem ngay: Bán backlink

Hướng dẫn đặt backlink youtube mà SEOer nên biết
Hướng dẫn đặt backlink youtube mà SEOer nên biết

Giới thiệu đôi nét về backlink youtube

Đây là link của một bài viết trỏ về video Youtube. Tức là khi bạn ấn xem bài, link trỏ thì sẽ được đưa đến Youtube đã được lập trình sẵn. Baclink youtube đóng vai trò quan trọng trong việc tăng lượt view và cải thiện thứ hạng tìm kiếm của website. Đó cũng chính là lý do mà hiện nay, nhiều SEOer thường tận dụng chúng để đặt backlink. 

Xem thêm: Dịch vụ backlink

Hướng dẫn đặt backlink youtube hiệu quả nhất 

Đặt backlink youtube từ phần giới thiệu kênh 

Để đặt backlink youtube từ phần giới thiệu kênh, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Đăng nhập tài khoản của mình trên Youtube 
  • Tạo một kênh nhằm mục đích là tải các video lên. Theo đó khi kinh doanh doanh lĩnh vực gì thì kênh đăng tải video cần có nội dung tương ứng. Chẳng hạn như website kinh doanh thời trang thì bạn hãy đăng các video về cách chọn quần áo, giày dép….
  • Tiếp theo, bạn hãy chọn Your Channel (kênh của bạn)
  • Nhấp chọn Customize Chanel.
Các bước đặt backlink youtube từ phần giới thiệu kênh
Các bước đặt backlink youtube từ phần giới thiệu kênh
  • Tại giao diện tuỳ biến kênh, bạn hãy chọn Tab About. Sau đó, chọn Chanel Description rồi viết một đoạn mô tả tại ô text. Lồng ghép với đường link tới website mà bạn đang cần đặt backlink.
  • Thêm 5 link mà bạn muốn đặt backlink qua việc nhấp vào nút Add. Với text bên trái là nội dung, bên phải là link hiển thị. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp vào nút Done là xong. 

Đặt backlink youtube trên các video

Các bạn còn có thể đặt backlink youtube ở các video mà bạn đã tải lên hoặc đi link tới từng bài viết ở website. Miễn sao nội dung và video có sự liên quan để được Google đánh giá cao là được. Hướng dẫn đặt backlink youtube này như sau:

  • Bạn hãy chọn tải video lên từ kênh của bạn
  • Kéo thả video cần tải để lựa chọn video từ máy tính 
  • Thiết lập thông tin về video qua việc đặt tên, thêm mô tả Description. Backlink đặt ở phần mô tả video và thường đặt khá nhiều backlink. 
Đặt backlink youtube trên các video cũng là cách được nhiều SEOer lựa chọn
Đặt backlink youtube trên các video cũng là cách được nhiều SEOer lựa chọn

Đặt backlink youtube bằng các comment

Sử dụng kênh đã lập để tạo comment cũng là cách giúp tăng cường mối liên kết backlink. Tại các comment, các SEOer nên viết những nội dung liên quan tới kênh. Sau đó chèn link từ kênh để giúp website của mình nâng cao thứ hạng tìm kiếm hơn. 

Trên đây đã hướng dẫn đặt backlink youtube đơn giản nhất. Hy vọng các SEOer đã biết cách đặt backlink này để cải thiện thứ hạng tìm kiếm cho website của mình. 

Hiện tại Youtube rất khó tính nên các bạn cần thận trọng khi đặt để nhận được những backlink chất lượng nhé! Nếu còn gì thắc mắc chưa hiểu về cách đặt backlink youtube, các bạn hãy liên hệ tới muabacklink.net nhé!


admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY