Đi du lịch Cát Bà cần bao nhiêu tiền mới thoải mái?

Cát Bà trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn được đông đảo du khách yêu thích mỗi dịp hè đến. Nơi đây với vẻ đẹp bình yên cùng bầu không khí trong lành, thơ mộng và các món ăn thơm ngon từ hải sản sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời. Cùng với công nghệ thông tin ngày càng phát triển, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một tour đi Cát Bà hấp dẫn. Bài viết dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu xem đi du lịch Cát Bà cần bao nhiêu tiền mới thoải mái nhé! 

1, Chi phí cho chuyến du lịch Cát Bà 

Dưới đây là các khoản chi phí mà bạn cần chi trả cho chuyến du lịch Cát Bà. nếu như một số khoản chi phí không cần thiết bạn cũng có thể bỏ qua để tiết kiệm chi phí nhé! 

+ Xe khách di chuyển đến Cát Bà: 500k/người 

+ Phương tiện di chuyển tại Cát Bà: 100k/xe/ngày (ngoài xe máy bạn cũng có thể lựa chọn xe điện hoặc xe đạp nhé)

+ Lưu trú tại Cát Bà: 500k/đêm (bạn nên lựa chọn các hạng phòng bình dân để lưu trú thay vì các khách sạn hạng san ven biển)

+ Dịch vụ ăn uống tại Cát Bà: Bạn có thể lựa chọn sử dụng với các món ăn theo set menu từ 150k – 200k/người. Như vậy, chi phí thoải mái cho 1 ngày tại Cát Bà khoảng 500k/người. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng với các bữa tiệc BBQ bãi biển thì chi phí sẽ nhiều hơn và đắt hơn với mức từ 250k – 300k/người nhé. 

Như vậy, tổng chi phí cho một chuyến du lịch Cát Bà khoảng 1500k/người (chưa bao gồm các địa điểm tham quan). Với mức chi phí này bạn đã có thể khám phá nơi đây một cách trọn vẹn nhất! 

2, Một số khoản chi phí khác tại Cát Bà: 

Cập nhật các kinh nghiệm du lịch Cát Bà mới nhất cho biết, dưới đây là một số khoản chi phí khác có hoặc không cho chuyến du lịch Cát Bà mà du khách nên biết: 

+ Thuê tàu tham quan đảo Khỉ. Giá tàu từ 1000k – 1200k/tàu. Đây là giá thuê tàu riêng. Còn nếu bạn đi lẻ sẽ mất khoảng 150k/người và kèm thêm 80k tiền vé tham quan nữa nhé. Còn khá hoang sơ nên bạn cần mang theo đồ ăn, nước uống để bổ sung năng lượng khi di chuyển tham quan. 

+ Chi phí trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm hấp dẫn như: chèo thuyền kayak, leo núi mạo hiểm, lặn biển,…. Với các hoạt động trải nghiệm này bạn sẽ mất một khoản chi phí khá nhiều đó nhé. 

Bạn nên chuẩn bị một khoản chi phí kha khá tầm 1 – 1,5 triệu để có thể tham quan và trải nghiệm trọn vẹn tất cả các hoạt động cũng như tham quan tại nơi đây nhé! 

Chương trình tour trọn gói 3N2Đ Hà Nội - Cát Bà - Hà Nội

3, Tour đi Cát Bà siêu rẻ tại Tour Pro

Bạn có thể tham khảo các tour đi Cát Bà siêu hấp dẫn tại tour.pro.vn/tour-cat-ba chỉ với mức giá từ 1490k/người. Với mức chi phí này bạn đã có thể thỏa sức khám phá, tham quan và trải nghiệm du lịch Cát Bà một cách hoàn hảo nhất nhé. 

Nếu bạn có nhu cầu đi tour Cát Bà theo tour trọn gói hãy liên hệ để được nhận những ưu đãi hấp dẫn. Chúc bạn có một chuyến du lịch Cát Bà một cách hoàn hảo nhất nhé!


admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY

    About Me

    My name is “Yasir Khan” and I was born on Aug 28, 1985, in Pakistan. Since the very beginning, I went to The City School, one of the best schools of my country. As far as I remember, til the age of 15, I wanted to be an astronaut, because one of my uncles worked in NASA.

    Bài viết mới