Bài học đắt giá khi thuê server giá rẻ tại TPHCM

Thuê server là giải pháp đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm đến. Vì nó giúp họ bỏ được gánh nặng chi phí đầu tư ban đầu và linh hoạt về tài nguyên. 

Tuy vậy, một thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu thue server gia re thường sợ bị lừa vì vớ phải gói dịch vụ dỏm. Vietnix thấu hiểu điều này nên sẽ tổng hợp các bài học khi thuê server để doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

Tổng hợp các bài học khi thue server gia rẻ bạn nên biết
Tổng hợp các bài học khi thue server gia rẻ bạn nên biết

Sức ảnh hưởng của server tới kinh doanh 

Hầu hết mọi người đều luôn tự hỏi về khả năng truy xuất kết quả tìm kiếm của Google rất nhanh chóng. Lý giải cho câu hỏi này là ở máy chủ của Google. Trong kinh doanh cũng vậy, hiện nay, doanh nghiệp đều ứng dụng công nghệ thông tin để phát triển kinh doanh. 

Website chính là nơi doanh nghiệp giao tiếp và thể hiện thông tin sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Mỗi website sẽ lưu trữ trên một server và nó sẽ ảnh hưởng tới việc trả về những truy vấn của khách hàng. 

Do đó, nếu doanh nghiệp càng tăng cường tốc độ mạng mạnh để hệ thống server chạy mượt mà thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Những bài học khi thuê server giá rẻ tại TPHCM

  • Vì lần theo những quảng cáo cho thue server gia re mà tôi đã đặt thuê ngay mà không tìm hiểu gì cả. Hậu quả là tôi đã thuê server có hệ thống chập chờn, thường xuyên downtime. Điều này đã ảnh hưởng xấu tới những trải nghiệm của khách hàng và tác động tới công việc kinh doanh của chúng tôi. 
Đặt thuê server ngay không tìm hiểu khiến hệ thống website của tôi thường xuyên downtime
Đặt thuê server ngay không tìm hiểu khiến hệ thống website của tôi thường xuyên downtime
  • Vì chủ quan, tiếc chút ít thời gian mà tôi không tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị cho thuê server. Hậu quả là tôi vớ phải gói dịch vụ server dỏm và không đảm bảo tốt tính an toàn của dữ liệu. Đồng thời, khi hệ thống gặp sự cố thì tôi còn khó khăn trong việc trao đổi với đội ngũ hỗ trợ. 

Các lý do nên thuê server tại công ty Vietnix

  • Vietnix có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu. Do đó, chúng tôi sẽ giúp hệ thống của bạn luôn hoạt động ổn định và mượt mà. 
  • Vietnix cung cấp đa dạng gói thuê server với cấu hình mạnh, băng thông cao. Nên giúp bạn lưu trữ và xử lý dữ liệu trên hệ thống hiệu quả. 
  • Vietnix cung cấp bảng giá thuê server minh bạch, cụ thể nên giúp bạn tiện theo dõi hơn. 
  • Vietnix sở hữu một đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có kiến thức chuyên môn cao. Họ sẽ tư vấn cho bạn gói thuê server có cấu hình thích hợp và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng. 
  • Vietnix cho thuê máy chủ đặt tại VNPT và có phần cứng được kiểm tra kỹ lưỡng. Do đó giúp hệ thống phát huy tốt hiệu suất của mình trong việc lưu trữ dữ liệu. 
Vietnix cung cấp đa dạng gói thuê server
Vietnix cung cấp đa dạng gói thuê server

Trên đây đã chia sẻ các bài học khi thue server gia re tại TPHCM. Hy vọng các bạn đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu khi thuê server. Trường hợp bạn không biết đặt dịch vụ thuê server ở đâu uy tín nhất tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://vietnix.vn/ nhé! 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp gói dịch vụ cho thuê server chất lượng cao để hệ thống của bạn hoạt động ổn định nhất. 


admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY